Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm gạch ốp lát dành cho các hạng mục thông dụng như lát nền, ốp lát khu vực vệ sinh. Mà còn được đánh giá cao trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát trang trí ngoại thất.

Năm 2019, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kiên Giang cơ sở mới nằm tại Khu Đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, Kiên Giang đi vào hoàn thiện. Quy mô bệnh viện: 1200 giường, bệnh viện đa khoa chính cao 9 tầng, bệnh viện sản nhi cao 8 tầng, tầng sân thượng có bố trí bãi đáp cho máy bay trực thăng.

Tân Thời Đại tự hào là đơn vị cung ứng  toàn bộ gạch ốp ngoại thất thương hiệu Viglacera cho công trình với tổng khối lượng 4500m2 gạch ốp giả cổ kích thước 200x400mm GW2434.

Khối lượng gạch ốp trên được sử dụng cho hạng mục: ốp cổng và tường rào bao quanh bệnh viện, tạo nên một diện mạo sang trọng, lịch sự và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đây là một trong những dự án đầu tiên mà Tân Thời Đại thực hiện, góp phần tạo dựng nền móng để Tân Thời Đại phát triển và tạo sự tin tưởng đối với các nhà thầu cũng như các chủ đầu tư.

TÂN THỜI ĐẠI – KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG MỚI

Cập nhật lần cuối 08/08/2021 bởi Phạm Gấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 21 3333 ZALO